GIỚI THIỆU

Lượt xem 2680 | Cỡ chữ

 

THƯ NGỎ

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, với nền tảng kinh nghiệm trên 13 năm hoạt động, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sơn Đông là một trong những đơn vị hàng đầu thành phố Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa bằng con người; Dịch vụ vệ sĩ; Bảo vệ yếu nhân; Nghiệp vụ Thám tử…

Được sáng lập và điều hành bởi những cán bộ đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực an ninh. Cùng với sự cộng tác của các điều tra viên lão luyện, các võ sư, huấn luyện bài bản, am hiểm pháp luật. Bảo vệ Sơn Đông chúng tôi luôn chú trọng công tác huấn luyện võ thuật để đảm bảo phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. 
Hiện nay, chúng tôi đã và đang sở hữu môt lực lượng nhân viên hùng hậu. Với trên 1000 nhân viên là những thanh niên trẻ, khỏe, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu thường xuyên.

“Vì sự bình yên của Quý khách”- Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Nhằm tạo niềm tin với quý khách, giúp Quý khách bảo vệ tài sản, tính mạng, duy trì trật tự cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp; Đảm bảo an ninh, an toàn cho các sự kiện văn hóa quan trọng…

Bảo vệ Sơn Đông chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng Quý khách với phương châm “Điểm đến bình yên của khách hàng".

Trân trọng!

GIỚI THIỆU - Ảnh 2

 

 


9/10 893 bài đánh giá
Đối tác
096 692 6611
messenger icon zalo icon