Bảo vệ Siêu thị, Khách sạn, Chung cư

Lượt xem 3040 | Cỡ chữ

Để thực hiện được công việc tốt, đội ngũ nhân sự của Sơn Đông đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cứng rắn nhất nhằm duy trì nội quy của Quý khách hàng một cách nghiêm túc.
+ Kiểm soát triệt để toàn diện về tình hình an ninh, trật tự, an toàn tài sản,

+ Áp dụng quy trình đón tiếp khách một cách nhanh chóng, lịch sự và ân cần,

+ Kiểm tra giám sát hàng hóa xuất nhập bài bản, thuần thục đúng quy trình,

+ Lập biên bản cũng như áp dụng các biện pháp báo cáo khoa học là những thuận lợi lớn góp phần xây dựng một Sơn Đông vững mạnh – toàn diện.
Ngoài những lỗ lực của cán bộ nhân viên cùng sự tài tình của đội ngũ cán bộ các cấp, Bảo vệ Sơn Đông còn thường xuyên liên lạc và kết hợp chặt chẽ với đại diện cơ quan chủ quản nhằm trao đổi cũng như nắm bắt các yêu cầu thực tế để chấn chỉnh, thay thế cho phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng trong từng thời kỳ, giai đoạn và coi đây là yếu tố then chốt trong công tác phục vụ khách hàng.


Ngoài mục tiêu phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu, Bảo vệ Sơn Đông còn tiến hành tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng về giải pháp an ninh, lên kế hoạch phòng ngừa ngăn chặn và xử lý tất cả các sự cố rủi ro có thể phát sinh tại mục tiêu bảo vệ. Phương án bảo vệ được thiết lập một cách khoa học, dựa vào yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình thực tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh, tài sản và tiết kiệm cho quý khách hàng.
Công ty Bảo vệ Sơn Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ khách sạn, siêu thị, nhà sách, chung cư, khu tập thể… được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.


* Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ:
- Hướng dẫn khách hàng đến liên hệ
- Tuần tra kiểm tra
- Kiểm soát việc ra vào của nhân viên và khách
- Duy trì bảo vệ an ninh
- Kiểm tra trang thiết bị PCCC
- Nhiệm vụ khác theo hợp đồng.

7/10 1013 bài đánh giá
Đối tác
096 692 6611
messenger icon zalo icon